Người đẹp Trương Thị May chụp ảnh cùng áo dài và voi tại Phuket (Thái Lan) để gây quỹ từ thiện. 

Bộ ảnh do Phạm Hoài Nam thực hiện, lấy cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xưa trong các kiểu áo dài phom truyền thống. Phạm Hoài Nam cho biết anh chọn Trương Thị May vì cô có gương mặt thuần Việt, mái tóc dài, phù hợp tinh thần dân tộc của bộ ảnh.

Trương Thị May và Nguyễn Đình Như Vân trong bộ ảnh. 

Trương Thị May và Nguyễn Đình Như Vân trong bộ ảnh. 

Nhiếp ảnh gia hài lòng vì người mẫu có biểu cảm ánh mắt, hình thể tốt trong mỗi bức ảnh. Diễn xuất trước ống kính cùng Trương Thị May là Nguyễn Đình Như Vân – đồng nghiệp có gương mặt hao hao cô.

Trương Thị May được chú voi nâng lên trong một tấm hình. 

Trương Thị May được chú voi nâng lên trong một tấm hình. 

Phạm Hoài Nam cho rằng các tấm hình thể hiện nỗi đau, sự hy sinh của phụ nữ Việt sau bề ngoài mạnh mẽ. Bộ ảnh Áo trắng sẽ được in lịch và bán rộng rãi để quyên góp tiền cho một số trại trẻ mồ côi.

Người đẹp Trương Thị May cho biết bạn diễn voi rất hợp tác trong từng khung hình. 

Người đẹp Trương Thị May cho biết “bạn diễn” voi rất hợp tác trong từng khung hình. 

Trương Thị May sinh năm 1988 tại Phnom Penh, Campuchia, là người Việt gốc Khmer. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Năm 2013, cô đại diện nhan sắc trong nước thi Miss Universe tại Nga. Cô hiện theo đuổi lối sống lành mạnh, ăn chay trường, tham gia nhiều dự án từ thiện và các chiến dịch bảo vệ động vật, môi trường.

Phạm Hoài Nam sinh năm 1973, đang sinh sống tại Mỹ. Anh là chồng của người mẫu Phan Quỳnh Thư. Trước Trương Thị May, anh từng thực hiện bộ ảnh lịch chủ đề “Ước mơ” (2013) và “Rừng xưa” (2014) khắc họa vẻ đẹp của Tăng Thanh Hà. 

Hà Thu
Ảnh: Phạm Hoài Nam