Thủ môn Johilton đã bị đánh bầm mình sau khi cố gắng tấn công trọng tài – Nguồn: TV Futsal HD

Trận đấu trong khuôn khổ vòng 6 Giải vô địch Futsal Piauiense, AABB đã thất bại chung cuộc 1-4. Khi tiếng còi kết thúc vừa vang lên, thủ môn Johilton (CLB AABB) đã lao đến cố gắng tung ra 2 cú đấm về phía trọng tài chính Afonso Amorim vì nghĩ rằng ông đã xử ép đội của anh.

Nhưng thật không may cho Johilton, khi trợ lý trọng tài đứng kế bên ông Afonso Amorim vốn là một “cao thủ” đã ra tay tương trợ đồng nghiệp với một đòn vật tuyệt đẹp hạ knock-out thủ môn này ngay trên sân đấu.

Sự việc này sau đó đã leo thang thành cuộc đánh nhau dữ dội giữa cầu thủ với trọng tài, phải mất khá nhiều thời gian thì đám đông lộn xộn mới được giải tán. Dù là người đầu tiên “gây chiến” nhưng Johilton đã bị đánh bầm mình và tuyên bố anh là “nạn nhân”.

Liên đoàn Futsal Brazil đang chờ báo cáo tổng kết trận đấu để áp dụng các hình phạt với cầu thủ này. Vào tháng 9-2019, tổ chức này đã đình chỉ thi đấu một năm đối với 1 cầu thủ hành hung trọng tài.

Video: Xúc động với Video: Xúc động với ‘bàn thắng tặng mẹ’ của ngôi sao Brazil

TTO – Hậu vệ 22 tuổi Zeca đã bật khóc nức nở sau khi ghi bàn thắng quyết định giúp Bahia đánh bại Coritiba 2-1 mới đây ở Giải vô địch Brazil (Serie A). Đó là “món quà cuối cùng” mà Zeca dâng cho người mẹ vừa mới qua đời vì bệnh ung thư.