Sau khi phát hiện con gái để bao cao su trên bàn phòng khách, người mẹ đã sốc nặng và ngay lập tức gọi cô con gái tới hỏi chuyện.

Trong văn hóa phương Đông, việc bố mẹ nói chuyện giáo dục giới tính cho con cái vẫn còn là một chủ đề ngại ngùng và bối rối. Mặc dù hiện nay, đã có nhiều bậc phụ huynh cởi mở hơn về vấn đề này nhưng không có nghĩa rằng nó trở thành đề tài thoải mái. Chính vì vậy mà mới đây, một người mẹ đến từ Trung Quốc đã vô cùng sốc khi phát hiện cô con gái tuổi teen để mấy chiếc bao cao su trên bàn phòng khách.

Chia sẻ trên một nhóm mạng xã hội Facebook hôm 16/12/2019, cô gái trẻ tên Baoyu đã kể lại sự cố hiểu lầm của mẹ mình. Theo đó, khi Baoyu đang ngồi trong phòng riêng thì đột nhiên nghe tiếng mẹ gọi thất thanh, dường như đang có chuyện vô cùng hệ trọng.

Sau khi chạy xuống nhà, Baoyu thấy mẹ mình đang mang khuôn mặt vô cùng tức giận và hoang mang. Người mẹ nhìn thẳng mặt Baoyu và hỏi: “Làm sao con dám để bao cao su trong phòng khách như thế này?”. Sau đó, người mẹ chỉ vào vài chiếc bao nilon màu xanh và đỏ trên bàn phòng khách. 

tuong con gai de bao cao su tren ban phong khach, me xau ho khi nhan ra su that - 1

Người mẹ hiểu lầm loại khăn vệ sinh thú cưng là bao cao su vì hình dạng bên ngoài quá giống nhau.

Lúc ấy, Baoyu chỉ biết bật cười khi nhận ra sự hiểu lầm của mẹ. Hóa ra, những chiếc vỏ bao nilon màu xanh và đỏ trên bàn không phải là bao cao su như người mẹ tưởng. Đó chỉ là một loại khăn vệ sinh cho thú cưng, tuy nhiên có hình dạng và màu sắc vỏ bên ngoài rất giống bao cao su, nếu không đọc kỹ bao bì thì rất dễ nhầm lẫn. Ngay sau đó, Baoyu đã giải thích mọi chuyện cho mẹ mình hiểu. Đến tận lúc ấy, người mẹ mới xấu hổ nhận ra sự thật, xin lỗi vì đã quát mắng con gái và dặn Baoyu để những vỏ bao này ở chỗ kín đáo hơn, tránh người khác cũng hiểu lầm.

Ngay sau khi Baoyu đăng tải lên mạng xã hội, câu chuyện hiểu lầm dở khóc dở cười này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Nhiều người cũng phải thừa nhận hình dáng bên ngoài của loại khăn vệ sinh thú cưng này rất giống vỏ bao cao su, người mẹ của cô gái hiểu lầm là điều dễ hiểu.

“Nếu không đọc chữ viết trên đó, có lẽ tôi cũng hiểu lầm. Thật sự trông rất giống vỏ bao cao su”, “Càng nhìn càng thấy buồn cười, trông chúng giống hệt nhau”, “Người mẹ chắc phải lo lắng và tức giận lắm nhưng đến khi nhận ra sự thật lại chưng hửng. Dù sao cũng thấy đây là một người mẹ khá tâm lý”…, cư dân mạng Trung Quốc bình luận.

Nguồn: http://khampha.vn/cuoc-song-do-day/tuong-con-gai-de-bao-cao-su-tren-ban-phong-khach-me-…Nguồn: http://khampha.vn/cuoc-song-do-day/tuong-con-gai-de-bao-cao-su-tren-ban-phong-khach-me-xau-ho-khi-nhan-ra-su-that-c29a754828.html

Không khởi động được ô tô, người đàn ông choáng váng khi mở nắp capo

Ngay khi vừa mở nắp capo ra, người đàn ông cùng những thành viên trong gia đình đều sốc nặng khi nhìn thấy thứ bên trong.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ CNT) (Khám phá)