Trong chiều nay, HĐXX sẽ đưa ra bản án đối với hai bị cáo trong vụ án gây chấn động này.

Ngày 19/11, TAND TP.Hà Nội đưa Nguyễn Minh Tuấn (SN 1989) và Nguyễn Thị Lan Anh (SN 1991, cả 2 cùng trú tại phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội), tiếp tục xét xử sơ thẩm về tội “Giết người” và “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

Tuyên án mẹ và bố dượng bạo hành con gái 3 tuổi tử vong: Hai vợ chồng ôm nhau khóc - 1

Tuyên án mẹ và bố dượng bạo hành con gái 3 tuổi tử vong: Hai vợ chồng ôm nhau khóc - 2

Tuyên án mẹ và bố dượng bạo hành con gái 3 tuổi tử vong: Hai vợ chồng ôm nhau khóc - 3

Bị cáo Tuấn và bị cáo Lan Anh ôm nhau khóc nức nở trước giờ tuyên án.

Nạn nhân trong vụ án là cháu N.N.M.M (SN 2017, trú thôn Võng La, xã Võng La, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội). Cháu M. là con riêng của Lan Anh.

Dự kiến trong chiều nay, HĐXX sẽ đưa ra bản án đối với 2 bị cáo trong vụ án gây chấn động này.

Trước giờ xét xử, hai bị cáo được lực lượng cảnh sát đưa tới phòng xử chờ phán quyết. Trong lúc chờ đợi, Tuấn và Lan Anh nắm tay nhau trò chuyện, cả hai cùng khóc rất nhiều, có thời điểm, Tuấn ôm vợ vào lòng. Ngay sau đó, lực lượng chức năng ra nhắc nhở 2 bị cáo ngồi giãn cách ra.

Tuyên án mẹ và bố dượng bạo hành con gái 3 tuổi tử vong: Hai vợ chồng ôm nhau khóc - 4

Bị cáo Tuấn lau nước mắt cho vợ tại tòa

Trước đó, vào buổi xét xử hôm qua (18/11), trong phần nói lời sau cùng, bị cáo Tuấn khóc nghẹn gửi lời xin lỗi đến mẹ vợ, xin lỗi gia đình, xin lỗi cháu M. và đặc biệt Tuấn còn gửi lời xin lỗi đến vợ vì hứa chăm sóc cho vợ nhưng chưa làm được.

“Bị cáo mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt cho Lan Anh. Từ khi lấy bị cáo, Lan Anh luôn hết mực vì chồng, vì gia đình”, Tuấn nói.

Về phần mình, bị cáo Lan Anh nghẹn ngào xin lỗi mẹ đẻ, bố mẹ chồng vì đã cướp mất đi người con trai duy nhất của ông bà.

“Bị cáo cũng xin lỗi chồng và cũng cảm ơn chồng vì trong suốt quá trình chung sống với chồng là những tháng ngày bị cáo cảm thấy hạnh phúc nhất”, Lan anh nói.

Tuyên án mẹ và bố dượng bạo hành con gái 3 tuổi tử vong: Hai vợ chồng ôm nhau khóc - 5

Bà Dự ôm di ảnh cháu nhìn con gái khóc nghẹn

Nguồn: https://danviet.vn/tuyen-an-cha-duong-va-me-bao-hanh-con-gai-3-tuoi-tu-vong-hai-vo-chon…Nguồn: https://danviet.vn/tuyen-an-cha-duong-va-me-bao-hanh-con-gai-3-tuoi-tu-vong-hai-vo-chong-om-nhau-khoc-502020191115401889.htm

Hé lộ bức thư gửi mẹ trong phiên tòa xét xử mẹ và cha dượng bạo hành con đến chết

Sau nhiều lần bị con gái nói về việc bạo hành, xâm hại bé M., bà Dự cho biết trước đó Lan Anh có gửi lá thư cho bà, còn nói rất yêu và thương mẹ.

Theo Quỳnh An (Dân Việt)