Warlley Alves với tuyệt kỹ ‘liên hoàn cước’ hạ gục nhanh đối thủ để đoạt giải “màn trình diễn của đêm” – Nguồn: UFC on ESPN

Warlley Alves (30 tuổi) từng 17 lần thượng đài trước đó và giành được 13 chiến thắng. Còn võ sĩ 33 tuổi người Tunisia Mounir Lazzez chỉ mới thua một lần duy nhất trong 11 trận “khiêu chiến” kể từ năm 2012.

Ngay từ khi hiệp đấu thứ nhất bắt đầu, võ sĩ người Brazil Warlley Alves đã nhanh chóng áp sát tấn công và liên tục tung ra những tuyệt chiêu sở trưởng nhằm để “kết liễu” nhanh đối thủ. Trong đó anh đã có một pha xoay tròn để tung đòn “hồi mã thủ” hết sức đẹp mắt nhưng lại bị Mounir Lazzez né được.

Nhưng khi hiệp đấu thứ nhất sắp kết thúc, Warlley Alves đã liên tục tung ra 3 cú đá vào mạn sườn khiến Mounir Lazzez ngã xuống sàn đấu. Ngay lập tức anh nhào đến bồi thêm hàng loạt cú đấm khiến đối thủ Mounir Lazzez chẳng thể ngóc đầu lên nổi.

Và trọng tài Herb Dean đã chẳng cần đắn đo mà cho trận đấu kết thúc với chiến thắng knock-out thuộc về Warlley Alves. Ban tổ chức sau đó đã bình chọn trận đấu này là “màn trình diễn của đêm” với số tiền thưởng khoảng 50.000 USD.