Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 – Tuyết Lan – cho biết cô và chồng Việt kiều chia tay do khác biệt tính cách, quan điểm. 

Tuyết Lan ly hôn từ tháng 9/2019, khoảng một năm sau đám cưới. Cả hai giữ mối quan hệ bạn bè sau đó. Người mẫu cho biết cô độc lập về kinh tế với chồng, vì vậy, cô vẫn sống thoải mái sau ly hôn. 

Tuyết Lan và chồng trong đám cưới.

Tuyết Lan và chồng trong đám cưới hồi 2018. Ảnh: Tuyết Lan. 

Tuyết Lan đã về Việt Nam làm việc sau thời gian sống tại Mỹ. Cô sẽ tập trung hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Trên trang cá nhân, người đẹp thường đăng ảnh chia sẻ cuộc sống độc thân vui vẻ, thoải mái. 

Tuyết Lan sinh năm 1990 ở Sài Gòn. Cô là Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010. Sau cuộc thi, cô nuôi ước mơ hoạt động ở thị trường quốc tế. Năm 2011, người đẹp sang Singapore lập nghiệp và giành quán quân Asian Model Search 2011. Năm 2013, Tuyết Lan ký hợp đồng với công ty người mẫu nổi tiếng của Mỹ Wilhelmina Models. Cô trình diễn nhiều lần ở New York Fashion Week, trong đó có show của nhà thiết kế Elie Tahari, Park Choon Moo, Tia Cibani, Wes Gordon, Juan Carlos Obando.

Chồng cũ Tuyết Lan là Phan Tâm, sinh năm 1981 – hơn cô chín tuổi, làm trong lĩnh vực tài chính. Hai người yêu nhau được ba năm mới tiến tới hôn nhân. Lễ cưới của họ được tổ chức vào tháng 8/2018 với sự tham gia của các đồng nghiệp, nghệ sĩ thân thiết nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Bảo Hòa, Mâu Thủy, vợ chồng Lê Thúy…

Tuyết Lan chụp ảnh thời trang 

Tuyết Lan chụp ảnh thời trang 

Tuyết Lan làm mẫu bộ sưu tập “Tình tang” của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Video: TN.

Vân An