Usain Bolt: Ronaldo chạy nhanh hơn tôi - Ảnh 1.

Usain Bolt (phải) khẳng định Ronaldo nhanh hơn mình – Ảnh: MARCA

Usain Bolt là một trong những VĐV điền kinh xuất sắc nhất trong lịch sử. Vào năm 2009, anh lập kỷ lục thế giới ở nội dung 100m với thành tích 9,58 giây tại Giải vô địch điền kinh thế giới. Cho đến nay, kỳ tích này vẫn chưa bị phá vỡ và Bolt được mệnh danh là “Người chạy nhanh nhất thế giới”.

Tuy nhiên mới đây, Usain Bolt đã dành những lời khen ngợi cho Cristiano Ronaldo và nói rằng chính cầu thủ này mới là người chạy nhanh hơn. Trả lời phỏng vấn Marca, Bolt chia sẻ: “Chắc chắn Ronaldo chạy nhanh hơn tôi. Anh ấy vẫn tập luyện đều đặn mỗi ngày. Với tôi đó là một siêu vận động viên”.

“Anh ấy lúc nào cũng ở đỉnh cao, luôn kiên trì và tập trung. Ở thời điểm này tôi chắc chắn Ronaldo chạy nhanh hơn tôi”.

Trước đây, Usain Bolt thừa nhận là CĐV của Manchester United, đội bóng mà Ronaldo từng khoác áo.

Ngoài điền kinh, huyền thoại này đã có thời gian muốn chuyển sang bóng đá. Anh có quãng thời gian ngắn khoác áo CLB Central Coast Mariners (Úc) nhưng không thành công.

Nói về kỷ lục của mình, Usain Bolt tự tin cho rằng nó sẽ khó bị phá trong tương lai gần. Anh nói: “Để đạt được đến kỷ lục, tôi cần rất nhiều thời gian. Và thể chất của tôi cũng có đóng góp quan trọng nhờ tôi khá cao. Nó sẽ tồn tại một thời gian nữa trước khi có ai đạt đến kỷ lục của tôi”.