Phòng chờ với khu vực đọc sách, buffet hay ưu tiên trong khu vực check-in dành cho du khách khi bay hạng thương gia Vietnam Airlines.

Ngoài trải nghiệm tốt nhất trên chuyến bay, khách hàng khi mua vé hạng thương gia sẽ được sử dụng phòng chờ Bông sen vàng tại ga quốc nội Tân Sơn Nhất, với những chuyến bay nội địa và quốc tế.

Khu vực buffet trong phòng chờ Bông sen vàng. Ảnh: Vietnam Airlines.

Khu vực buffet trong phòng chờ Bông sen vàng. Ảnh: Vietnam Airlines.

Phòng chờ Bông sen vàng đa số được thiết kế theo kiến trúc không gian mở, tận dụng các mặt kính để tạo sự khoáng đạt, có hướng ra đường băng để du khách có tầm nhìn đẹp trong khi chờ chuyến bay. Ghế ngồi trong phòng chờ được bố trí hợp lý, không quá sát nhau, nhằm tạo ra không gian yên tĩnh.

Phòng chờ này cũng có không gian riêng biệt như khu vực buffet, cà phê, đọc sách, thư giãn, trang bị wifi tốc độ cao và một khu có các thiết bị máy tính, giúp hành khách giải trí hoặc làm việc.

Khu vực buffet được các nhân viên của hãng đặc biệt quan tâm với đa dạng các món ăn từ Á, Âu và cthuần Việt. Tại khu đồ uống, hành khách có thể chọn cho mình nước trái cây hay rượu chất lượng cao.

Khách hàng có hạng vé thương gia còn được ưu tiên trong khu vực check-in và soi chiếu riêng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian so với thông thường, đặc biệt mùa cao điểm du lịch. Thêm vào đó, khi đặt vé hạng thương gia, bạn được ưu tiên với tiêu chuẩn hành lý 32 kg trên một chuyến bay nội địa, hơn 9 kg so với hạng phổ thông. 

Khi đăng ký tour cao cấp du lịch Hàn Quốc tại Công ty du lịch Tugo, du khách sẽ có cơ hôi được khám phá các điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc như Seoul, Jeju hay Busan. Ngoài ra, du khách sẽ trải nghiệm các dịch vụ như bay với hãng hàng không quốc gia hoặc hãng hàng không 5 sao, lưu trú tại khách sạn 4 –5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, thưởng thức các bữa ăn đa dạng và phong phú, hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng, chi phí tour trọn gói và không phụ thu. Ngoài ra du khách cũng có thể đăng ký nâng hạn vé bay lên thành vé thương gia.

Theo Du lịch Tugo