Vì sao tuyển VN phải ra sân bay từ 3h30 sáng sau trận thắng Malaysia? - Ảnh 1.

Công Phượng cùng các đồng đội sẽ phải ra sân bay sớm ngay sau trận thắng Malaysia – Ảnh: N.K

Lẽ ra, đội tuyển Việt Nam còn phải ra sân bay sớm hơn để làm thủ tục. Tuy nhiên, đội ngũ hậu cần sẽ ra sân bay trước để làm thủ tục cho toàn đội, giúp các cầu thủ có thêm thời gian nghỉ ngơi. 

Đội tuyển Việt Nam bay từ Nội Bài vào TP.HCM lúc 5h sáng. Và ngay sau đó, đội sẽ gấp rút di chuyển để từ sân bay Tân Sơn Nhất bay tiếp đi Bali lúc 8h50 và hạ cánh lúc 13h50. 

Đây là lịch trình mất khá nhiều sức và chẳng đặng đừng của thầy trò HLV Park Hang Seo. Bởi chuyến bay từ Hà Nội dù cũng phải quá cảnh ở sân bay Don Mueang (Thái Lan) hoặc Kuala Lumpur (Malaysia) nhưng giờ bay dễ chịu hơn nhiều (chuyến sớm nhất là 10h05). Tuy nhiên, cả hai chuyến bay quá cảnh này đều không còn đủ vé cho toàn đội bay cùng chuyến bay. 

“Nếu phải chia nhóm để bay từ Hà Nội sang Bali thì còn vất vả hơn”, một thành viên của VFF chia sẻ.

Di chuyển sớm như thế, ông Park dự kiến sẽ không cho đội tuyển Việt Nam tập luyện ngay tại Bali vào chiều 11-10 mà cho các học trò nghỉ ngơi hồi phục. Phải dậy sớm, nhưng đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết anh và toàn đội sẽ không mệt mỏi lắm sau khi có trận thắng quan trọng trước Malaysia.