Khách hàng được tặng 200.000 đồng vào tài khoản, hoàn 100% phí thường niên thẻ tín dụng và nhận gói bảo hiểm sức khỏe, hoàn phí bảo hiểm… 

Ưu đãi được áp dụng khi mở mới gói tài khoản Saphire, thẻ tín dụng hay tham gia bảo hiểm tại tất cả các chi nhánh của Ngân hàng Quốc tế (VIB) trên toàn quốc trong 3 ngày 17 đến 19/9.

Cụ thể, khách hàng đến chi nhánh VIB sẽ được tặng 200.000 đồng vào tài khoản khi mở mới gói Saphire với tài khoản thanh toán, e-banking và thẻ Thanh toán quốc tế (IDC). Người dùng đã có gói Saphire mở thêm thẻ tín dụng và có giao dịch thanh toán hợp lệ sẽ được hoàn 100% phí thường niên năm đầu.

Nếu mở mới đồng thời gói Saphire và thẻ tín dụng trong thời gian trên, người dùng vừa được tặng 200.000 đồng vào tài khoản vừa được hoàn phí thường thẻ niên năm đầu. Khách hàng cũng được nhận ngay một trong 4 ưu đãi khi tham gia mới bảo hiểm nhân thọ tại VIB. Ưu đãi bao gồm: tặng tiền mặt, tặng gói Bảo hiểm sức khỏe, hoàn tiền cho người có vay vốn tại VIB, hoàn tiền cho người có nhu cầu tất toán khoản vay tại VIB.

Chương trình được mở nhân dịp sinh nhật lần thứ 23 của VIB. Bà Trần Thu Hương – Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB cho biết trên hành trình 23 năm, bên cạnh đam mê làm việc và sáng tạo để mang đến những trải nghiệm về các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt, đơn vị luôn trân trọng và tự hào về sự ủng hộ, tin tưởng của hàng triệu khách hàng dành cho VIB.

“Trong hành trình sắp tới, chúng tôi sẽ không ngừng đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng, hiện thực hóa tầm nhìn đưa VIB trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất Việt Nam”, bà Hương cho biết.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đưa ra nhiều ưu đãi nhân kỷ niệm 23 ngày thành lập. Điều khoản điều kiện xem tại www.vib.com.vn.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đưa ra nhiều ưu đãi nhân kỷ niệm 23 ngày thành lập. Điều khoản điều kiện xem tại www.vib.com.vn.

VIB thành lập năm 1996 với Trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Tháng 12/2018, đơn vị đã chính thức chuyển trụ sở chính vào TP HCM. Sau 23 năm hoạt động và phát triển, VIB đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần uy tín tại Việt Nam và có tốc độ tăng trưởng bán lẻ cao, chất lượng.

Tốc độ tăng trưởng cho vay bán lẻ 6 tháng đầu năm tăng 21%. Hai sản phẩm cho vay chủ lực của VIB là cho vay mua nhà ở và cho vay ôtô đạt tăng trưởng 19% và 23% trong 6 tháng đầu năm (năm 2018 đạt tốc độ tăng trưởng tương ứng là 45% và 59%). VIB 3 năm liên tiếp là ngân hàng số một thị trường về thị phần cho vay ôtô.

Bên cạnh lĩnh vực cho vay, VIB còn được nhận định là một trong những ngân hàng dẫn đầu xu hướng phát triển thẻ tín dụng tại Việt Nam, đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng một xã hội không tiền mặt. Đơn vị luôn nghiên cứu phát triển các dòng thẻ với các tiện ích độc đáo, thiết thực, áp dụng công nghệ dịch vụ thẻ tối ưu. Nhờ đó đạt được doanh số phát hành thẻ và chi tiêu trên thẻ gấp đôi trung bình ngành. Ngoài ra, ngân hàng luôn nằm trong top đầu về doanh số phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đến khách hàng.

Với mục tiêu phát triển mảng bán lẻ, VIB đã đưa ra các chính sách ưu đãi, mang lại nhiều quyền lợi cho người. Như gói tài khoản Saphire miễn trọn đời các loại phí giao dịch và được hoàn tiền không giới hạn đến 2% cho tất cả chi tiêu qua thẻ IDC; chương trình gửi tiết kiệm một, nhận 3 ưu đãi lãi suất.

Ngân hàng có những dòng thẻ với nhiều tính năng và lợi ích, đạt tính công nghệ, sáng tạo, bảo mật cao. Đó là VIB Zero Interest Rate miễn lãi trọn đời suốt thời gian hiệu lực 5 năm cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ, VIB Happy Drive tặng chủ thẻ 500 lít xăng mỗi năm và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe, VIB Financial Free miễn phí thường niên trọn đời và rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức. Hay các dòng thẻ VIB Cash Back hoàn tiền tới 12 triệu mỗi năm, VIB Rewards Unlimited tích điểm gấp 5 lần các dòng thẻ thông thường và VIB Travel Élite với mức tích dặm hấp dẫn và phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ chỉ với 1,75%.

Chỉ số xếp hạng tín nhiệm cơ sở của VIB ở mức B1 do tổ chức xếp hạng Moody’s đánh giá. Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard ghi nhận VIB là một trong những ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng và doanh số thanh toán trực tuyến năm 2018; Tạp chí tài chính The Asset vinh danh VIB 3 năm liên tiếp với 2 giải thưởng “Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam” và “Ngân hàng số có trải nghiệm khách hàng tốt nhất”. Song song với sự ghi nhận từ các tổ chức quốc tế uy tín, tại Việt Nam, VIB là một trong hai ngân hàng đầu tiên áp dụng chuẩn mực quản trị rủi ro quốc tế Basel II và là ngân hàng có nhiều hoạt động tích cực trong việc thúc đẩy xã hội không tiền mặt.

Thảo Trang