Bàn thắng tuyệt đẹp của Jakov Puljic và pha bóng phản lưới nhà “xui không tưởng” của thủ môn Arkadiusz Malarz – Nguồn: YouTube

Đây là vòng đấu áp chót của Giải vô địch Ba Lan, ŁKS Łodz có ưu thế sân nhà nên chơi lấn lướt hơn nhưng Jagiellonia Bialystok lại có bàn mở tỉ số trước ở phút 12. 

Tiền đạo Jakov Puljic có pha đi bóng ở gần giữa sân đến sát vòng 16m50 của LKS Lodz rồi tung cú sút bằng chân trái rất đẹp mắt, hạ gục thủ môn Arkadiusz Malarz (ŁKS Łodz).

Nhưng bàn thua phút 27 mới thật sự là… đỉnh cao của “xui xẻo” cho thủ môn Arkadiusz Malarz. Từ đường chuyền dài bên phần sân nhà của đồng đội, tiền vệ Maciej Makuszewski (LKS Łodz) có pha khống chế cực tốt rồi dẫn bóng xâm nhập vòng cấm, thực hiện cú sút chéo góc làm bó tay thủ môn Arkadiusz Malarz.

Trong tình huống này, thủ môn Arkadiusz Malarz đã bất lực nằm dài trên sân nhìn theo quả bóng bật cột dọc. Nhưng chưa kịp mừng thì quả bóng sau khi dội cột dọc trở ra đã bật trúng mặt anh và đi luôn vào lưới. Tình huống diễn ra quá nhanh nên thủ môn Arkadiusz Malarz không kịp phản ứng gì cả.

Phút 69, thủ môn Arkadiusz Malarz tiếp tục nhận thêm một bàn thua sau quả đá phạt đền của tiền vệ Martin Pospisil. Với kết quả này, Jagiellonia Bialystok tạm xếp thứ 6 với 44 điểm và LKS Łódz chính thức rớt hạng.