Tay đua mô tô người Tây Ban Nha Aron Canet bị tai nạn và khoảnh khắc kinh hoàng khi anh phải lấy hết sức bình sinh để “bò” ra khỏi đường đua – Nguồn: Fox Sports

Khi đang lái xe với tốc độ cao và chuẩn bị xuống dốc, tay đua người Tây Ban Nha Aron Canet đã bất ngờ bị tai nạn té ngã khỏi xe. Lúc ấy rất may là Aron Canet đã phản ứng nhanh chóng khi cố gắng dùng tay và hai đầu gối bò khỏi đường đua và né tránh 6 chiếc xe đua đang lao về phía anh với tốc độ rất cao.

Tình huống này được báo chí gọi là “khoảnh khắc sinh tử” vì Aron Canet chỉ chậm một chút thôi thì rất có thể bi kịch đã xảy ra. Trên trang Twitter Moto Grand Prix sau đó đã đăng tải tình huống này với bình luận: “Tay đua người Tây Ban Nha đã may mắn thoát khỏi một tai nạn đáng sợ”.

Sau màn “thoát chết ngoạn mục” này, Aron Canet đã chạy đến chiếc xe số 44 của anh để cố gắng sửa chữa rồi tiếp tục thi đấu. Chung cuộc tay đua này đã hoàn thành ở vị trí thứ 15 để vượt qua vòng loại.

Cư dân mạng đã khen ngợi Aron Canet về phản ứng hết sức mau lẹ của anh, vì những tình huống bị tai nạn như thế này các “nạn nhân” khó kịp “hoàn hồn” ngay lập tức để có hành động như tay đua người Tây Ban Nha.