Trận đấu hết sức đặc biệt khi võ sĩ nữ Darina Madzyuk hạ đo ván đối thủ nặng 240kg – Nguồn: Our Business

Trận đấu này được nhận định là “vô tiền khoáng hậu” giữa nữ võ sĩ có bề ngoài khá nhỏ nhắn và mảnh khảnh Darina Madzyuk (đã thượng đài 5 lần với 4 trận thắng 1 trận thua) với võ sĩ nam khổng lồ Grigory Chistyakov (nặng 240kg) vốn là một blogger. 

Từ khi trận đấu bắt đầu, Chistyakov đã tận dụng thân hình to như sumo của anh “lấy thịt đè người” khi lao thẳng về phía đối thủ Darina Madzyuk. Nhưng với những kỹ năng của võ sĩ chuyên nghiệp, Darina Madzyuk đã liên tục tung ra những cú đấm về phía đối thủ. 

Nữ võ sĩ 28 tuổi đã khiến ‘chàng khổng lồ’ Chistyakov choáng váng bằng những cú đấm chính xác liên tiếp. Sau một pha trúng đòn, Chistyakov ngã xuống sàn đấu và Darina Madzyuk đã tận dụng ưu thế để ra đòn hạ knock out đối thủ ở hiệp đầu tiên. 

Trả lời phỏng vấn báo chí Nga sau trận đấu, Chistyakov cho biết: “Sau trận đấu này, tôi sẽ bắt đầu tập luyện tích cực. Tôi sẽ cố gắng ít nhiều hướng tới một lối sống lành mạnh. Cô ấy (Darina Madzyuk) đánh rất tốt dù cô ấy nhỏ con… Tôi đã đè lên lưng cô ấy, nhưng cô ấy không ngã và tôi không biết làm gì nữa”. 

Dại dột Dại dột ‘1 chấp 3’, võ sĩ to con bị đánh… ‘nhìn không ra’

TTO – Một sự kiện MMA đặc biệt mang tên Fight Circus vừa được tổ chức ở Thái Lan đã tạo sức hút đặc biệt với nhiều trận đấu “quái đản”, trong đó thú vị là trận đấu giữa “gã khổng lồ” với 3 đối thủ thấp bé. Hậu quả võ sĩ to con đã bị đánh “bầm mình”.