Khoảnh khắc cú sút quá tệ của Lincol khiến Flamengo đánh mất chiến thắng – Nguồn: GE

Trong trận đấu tại Giải vô địch quốc gia Brazil (Brasileirao Serie A) mới đây, Flamengo đã có trận hòa 1-1 khi tiếp đón Atletico Goianiense dù đội chủ nhà đã có một trận thắng mười mươi với tỉ số 2-1 nếu không có pha bỏ lỡ khó tin của Lincoln.

Tình huống diễn ra trong những phút bù giờ của hiệp 2. Giorgian De Arrascaeta đột nhập vòng cấm của Atletico Goianiense. Dù có một hậu vệ đối phương theo kèm, De Arrascaeta vẫn bình tĩnh chuyền bóng vào trong để loại bỏ toàn bộ hàng thủ và cả thủ môn Jean Paulo.

Lincoln có pha ập vào dứt điểm và bàn thắng gần như đã ở trước mắt. Thế nhưng, tiền đạo mang áo số 14 lại có pha chạm bóng quá thiếu cảm giác khiến cú sút không đủ lực, bóng cũng không đi theo ý muốn, giúp cầu thủ của Atletico Goianiense kịp lùi về phá ra.

Các cầu thủ Flamengo gần như đứng sững lại sau khi chứng kiến pha bỏ lỡ khó tin của Lincoln. Trên mạng xã hội sau trận, các CĐV của đội bóng đã thay phiên nhau trút sự bực tức lên tiền đạo này. Người dùng có nickname Pouco Sonolento bình luận: “Tôi chuẩn bị đi ngủ thì Lincoln đã khiến tôi gặp ác mộng”.

Một CĐV khác có tên Joao Zin thì viết: “Chứng kiến pha bỏ lỡ đó, tôi chỉ muốn đập vỡ màn hình tivi”.

Trận hòa khiến Flamengo bỏ lỡ cơ hội tạm vươn lên đầu bảng của Brasileirao Serie A bởi họ chỉ có được 36 điểm và kém Atletico Mineiro 2 điểm.