Ở tình huống đó, Charlton trong trang phục màu trắng được quyền giao bóng ở vạch giữa sân. Tiền vệ Aaron Henry đã tung một cú sút cực mạnh đưa bóng bay thẳng về phía khung thành của đội U18 Manchester United, vượt qua cả đầu thủ môn rồi đi bay vào lưới trong sự thẩn thờ của cầu thủ hai đội lẫn người hâm mộ.

Những tràng pháo tay tán thưởng từ các cổ động viên và những lời khen ngợi từ báo chí Anh cho Aaron Henry vì bàn thắng quá đẹp mắt, xứng đáng là một siêu phẩm. Trên mạng xã hội Twitter, các CĐV Charlton đã đồng loạt kêu gọi ban lãnh đạo đội bóng này hãy đưa Aaron Henry lên chơi đội hình chính sau khi ghi được siêu phẩm này.

CĐV Peter viết: “Hãy đưa Aaron Henry lên chơi đội hình một, chứ để đá đội trẻ như thế này thì phí lắm. Đây chắc chắn là một trong những bàn thắng đẹp nhất ở Anh mùa này”.

Trorng khi đó nhiều CĐV M.U đã đồng loạt kêu gọi HLV Ole Gunnar Solskjaer hãy nhanh tay đưa Aaron Henry về sân Old Trafford, chứ nếu chậm trễ sẽ bị các đối thủ khác “cướp”. CĐV Smith kêu gọi: “Hãy ký với Aaron Henry, cậu ấy đã cho thấy những phẩm chất của siêu sao”.