Michel Pereira có quá nhiều pha nhào lộn không cần thiết khiến anh thất bại trước đối thủ Tristan Connelly – Nguồn: YouTube

Trận đấu trên diễn ra khá “cân tài cân sức” và Michel Pereira có phần nắm ưu thế nhờ vào thể hình lực lưỡng, cùng chiều cao nhỉnh hơn so với đối thủ Tristan Connelly. 

Nhưng thay vì tập trung vào trận đấu để tung ra những đòn chính xác để hạ gục đối thủ thì Michel Pereira liên tiếp có những pha “biểu diễn nhào lộn” khiến người xem, lẫn đối thủ cảm thấy….ngớ người!

Hậu quả cho những pha biểu diễn rất đẹp nhưng… không cần thiết này là Michel Pereira đã bị “dính đòn” và thất bại chung cuộc trước đối thủ Tristan Connelly sau 3 hiệp đấu. 

Ngay sau trận đấu, các tờ báo và trang Web chuyên viết về quyền anh như: MMA Fighting, CNN, The Sun… đều nhận định đây là “trận đấu kỳ dị” và chỉ trích những pha nhào lộn của Michel Pereira là “không thể hiểu nổi”. 

Trả lời phỏng vấn báo chí Canada sau trận đấu này, võ sĩ Tristan Connelly cũng không giấu nổi vẻ ngạc nhiên khi nói: “Michel Pereira quá thú vị. Anh ấy giống như những tia chớp với những cú đá nhào lộn mang đậm chất… biểu diễn. Tôi biết mình không thể trình diễn giống anh ấy vì đơn giản tôi là một võ sĩ và tôi chỉ muốn chiến thắng”.