Theo ông Ngô Văn Tụ – Giám đốc điều hành công ty sữa Việt Nam Vinasoy chia sẻ: “Trong tình hình dịch bệnh bùng phát khó lường như hiện nay, Vinasoy sẵn lòng chung tay với cộng đồng để góp thêm nguồn lực ngăn chặn dịch bệnh. Chúng tôi đã huy động toàn bộ nguồn lực của hệ thống phân phối để đảm bảo trong vòng 5 ngày có thể cung cấp trực tiếp 1 triệu hộp sữa đến tận tay đội ngũ y bác sỹ và hàng ngàn người dân tại các điểm cách ly trên toàn quốc. Mong rằng với nguồn dinh dưỡng lành từ đậu nành, tất cả mọi người sẽ được tăng cường thêm sức đề kháng, phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh. Một triệu hộp sữa Fami tuy không nhiều nhưng phần nào san sẻ bớt gánh nặng với Chính phủ. Vì vậy, dưới sự chỉ đạo và phân bổ của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Vinasoy sẽ tiến hành trao tặng trực tiếp một triệu hộp sữa Fami đến từng địa điểm cách ly.”

Vinasoy tặng 1 triệu hộp Fami cho đội ngũ y tế và người đang cách ly - Ảnh 1.

Vinasoy tặng 1 triệu hộp sữa cho đội ngũ y tế và những người cách ly thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Bên cạnh đó, Vinasoy đã luôn chủ động triển khai và nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh ngay từ thời gian đầu tại 2 văn phòng và 3 nhà máy ở các tỉnh thành như Quảng Ngãi, TP HCM, Bắc Ninh, Bình Dương, đồng thời lên phương án các kịch bản sẵn sàng ứng phó trong trường hợp dịch bệnh bùng phát. Ngoài ra, Vinasoy cũng ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và phân phối để đồng thời vừa duy trì việc cung ứng hàng hóa cho người tiêu dùng trong mùa dịch Covid-19, vừa đảm bảo sức khỏe cho nhân viên khi có thể làm việc tại nhà mà vẫn hoàn thành công việc của công ty.