Các mẫu Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil sẽ xuất hiện tại gian hàng “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” từ 23 đến 27/10, tại triển lãm Vietnam Motor Show 2019.

Gian trưng bày của VinFast thiết kế với sắc đỏ chủ đạo, thể hiện tinh thần nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Trong đó, khu vực trung tâm nổi bật với bộ ba Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil. Dấu ấn VinFast còn thể hiện ở bộ sưu tập màu sắc độc đáo gồm màu cam Action Orange, màu nâu Cormorant Brown và màu đỏ Mistique Red. 

Bên cạnh các mẫu xe đang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, tại triển lãm ôtô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show 2019), VinFast sẽ mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ như tour tham quan nhà máy bằng công nghệ thực tế ảo, đua xe F1 trên đường đua giả lập, tìm hiểu chi tiết xe bằng công nghệ scan X-ray,…

polyad

Thiết kế gian hàng của VinFast.

Với công nghệ thực tế ảo, khách hàng sẽ lần lượt đi qua các phân xưởng của nhà máy ôtô VinFast Hải Phòng, chứng kiến hệ thống máy móc hiện đại hoạt động. Đây là dịp để khách hàng hiểu cơ bản về quy mô và tầm vóc của tổ hợp sản xuất ôtô hàng đầu Đông Nam Á. VinFast thiết lập riêng một chương trình cho các tín đồ xe hơi khám phá từng chi tiết cấu thành nên chiếc xe VinFast thông qua công nghệ scan X-ray. 

Các tay lái mê tốc độ sẽ không thể bỏ qua khu vực F1, bố trí ngay trong không gian gian hàng. Là nhà tài trợ chính thức của chặng đua F1 Việt Nam 2020, VinFast mang đến cơ hội trải nghiệm cảm giác của một tay đua thông qua trò chơi đua xe giả lập. Hình ảnh đường đua là Mỹ Đình, nơi sẽ diễn ra chặng đua F1 – VinFast Vietnam Grand Prix vào tháng 4/2020.

Khách tham quan còn được gặp gỡ và giao lưu với đại sứ thương hiệu VinFast – diễn viên, đạo diễn điện ảnh Ngô Thanh Vân trong thời gian diễn ra triển lãm.

polyad

Bộ ba Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil.

VinFast là thương hiệu nội địa đầu tiên tham gia sự kiện lớn nhất của thị trường ôtô Việt Nam. Triển lãm ôtô Việt Nam 2019 còn có sự góp mặt của các tên tuổi như Audi, Ford, Jaguar, Land Rover, Honda, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Trong thời gian triển lãm từ 23 đến 27/10, khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua xe VinFast sẽ nhận những phần quà hấp dẫn gồm: gói nghỉ dưỡng thượng hạng tại Vinpearl Nha Trang hoặc Vinpearl Phú Quốc dành cho 5 người; 3 năm gửi xe miễn phí tại hệ thống trung tâm thương mại Vincom và khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc.

Thành Dương