VNVC mở thêm trung tâm dinh dưỡng, y học vận động cao cấp - Ảnh 1.

Khai trương Nutrihome quận 2 – Ảnh: P.L

Đại diện đơn vị này cho biết cũng đang chuẩn bị đưa vào hoạt động hai trung tâm tiếp theo tại Quận 12 và huyện Bình Chánh, dự kiến vào đầu tháng 12.

“Khai trương liên tiếp 3 Trung tâm Nutrihome bên cạnh hàng loạt Trung tâm Tiêm chủng VNVC mới đã khẳng định sự nỗ lực lớn của chúng tôi trong bối cảnh dịch bệnh gây không ít ảnh hưởng đến đời sống và kinh tế xã hội; đồng thời, khẳng định chất lượng và sự tin tưởng của đông đảo người dân. Hàng loạt ca bệnh khó đã điều trị thành công; khả năng phục vụ hàng chục nghìn lượt thăm khám, tư vấn, điều trị mỗi ngày; góp phần giảm áp lực đáng kể cho hệ thống y tế công lập trên cả nước”, vị này nhấn mạnh.

Ba trung tâm Nutrihome mới với tổng diện tích lên đến 3.000m2, trên 100 phòng khám dinh dưỡng, phòng khám y học vận động, phòng tiết chế tư vấn thực đơn, phòng sàng lọc dinh dưỡng, phòng vật lý trị liệu cao cấp…, công suất phục vụ hàng nghìn người mỗi ngày. 

Cả 3 trung tâm cũng sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất, đồng bộ, trong đó nhiều thiết bị lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, cùng nhiều tiện ích cao cấp phục vụ chuyên sâu cho ngành dinh dưỡng và y học vận động.

VNVC mở thêm trung tâm dinh dưỡng, y học vận động cao cấp - Ảnh 2.

Chuyên gia hướng dẫn tại Nutrihome – Ảnh: P.L

Theo các chuyên gia, sự kiện khai trương liên tiếp này được kỳ vọng sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị dinh dưỡng, vận động của đông đảo người dân tại các quận/huyện nội, ngoại thành TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, các tỉnh miền Tây Nam Bộ như Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng…

Nutrihome hiện là hệ thống trung tâm dinh dưỡng, y học vận động chuyên sâu dành cho trẻ em và người lớn hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị này sở hữu trang thiết bị hiện đại, quy trình toàn diện, chuyên sâu, tập trung nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi của ngành dinh dưỡng và y học thể thao, vận động.

Trong bối cảnh Việt Nam vẫn nằm trong top các quốc gia mà người dân có thói quen ăn uống, vận động chưa phù hợp, tỷ lệ suy dinh dưỡng, thấp còi, mắc bệnh mạn tính và thấp lùn cao nhất thế giới, Nutrihome với sự phát triển nhanh chóng và rộng khắp, tích cực xây dựng nhận thức cộng đồng, giúp người dân hiểu đúng về khám dinh dưỡng, vận động, về tầm quan trọng của việc chủ động thăm khám và điều trị dinh dưỡng, vận động; được thụ hưởng các phác đồ khám, tư vấn, điều trị toàn diện, khoa học, hiệu quả dựa trên các công trình nghiên cứu hàng đầu thế giới.

VNVC mở thêm trung tâm dinh dưỡng, y học vận động cao cấp - Ảnh 3.

Chuyên gia hướng dẫn về dinh dưỡng tại Nutrihome – Ảnh: P.L

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Bùi Ngọc An Pha, Giám đốc Y khoa Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome, với tư cách là hệ thống song hành cùng VNVC – vốn đã có hơn 40 cơ sở trên toàn quốc, Nutrihome dự kiến sẽ phát triển rộng khắp, nhanh chóng để phục vụ người dân trên cả nước. 

“Chúng tôi tự hào là chuỗi hệ thống khám, tư vấn và điều trị dinh dưỡng, y học vận động tư lập chất lượng 5 sao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với quy trình khép kín, toàn diện, trang thiết bị hiện đại, sử dụng các phác đồ cập nhật hàng đầu thế giới về dinh dưỡng và y học vận động”, bác sĩ An Pha nói.

VNVC mở thêm trung tâm dinh dưỡng, y học vận động cao cấp - Ảnh 4.

Trang thiết bị hiện đại tại Nutrihome – Ảnh: P.L

Trước đó, 4 trung tâm Nutrihome lớn hàng đầu tại TP.HCM và Hà Nội với tổng diện tích hơn 5.000m2, hơn 150 phòng chức năng liên quan, chỉ trong trong 3 tháng đã thu hút hơn 20.000 lượt người đến thăm khám và điều trị, trong đó tập trung vào 4 nhóm đối tượng chính là trẻ em, phụ nữ mang thai/cho con bú, người mắc các bệnh mạn tính và người có nhu cầu tập luyện, vận động nâng cao sức khoẻ. 

Hiện tại, tổng số khách hàng đang được chăm sóc, điều trị thường xuyên tại các trung tâm Nutrihome lên đến trên 10.000 người; tổng số người đang tập luyện phục hồi chức năng/tập vật lý trị liệu là trên 7.000 người; đặc biệt tổng số trẻ em đến tầm soát và điều trị các bất thường, dị tật cơ xương khớp bẩm sinh tại Nutrihome là trên 1.000 trẻ.

Chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp Nutrihome khai trương thêm 3 trung tâm mới

Khách hàng sử dụng dịch vụ tiêm lẻ có lịch sử tiêm chủng tại VNVC được ưu đãi 5% trên Gói khám Dinh dưỡng – Y học Vận động toàn diện, dịch vụ xét nghiệm cận lâm sàng và ưu đãi 3% khi mua thuốc tại nhà thuốc Nutrihome.

Khách hàng đã và đang sử dụng Gói vắc xin tại VNVC được ưu đãi 7% trên Gói khám Dinh dưỡng – Y học Vận động toàn diện, dịch vụ xét nghiệm cận lâm sàng và ưu đãi 3% khi mua thuốc tại nhà thuốc Nutrihome.

Khách hàng khám tại Nutrihome và chưa có lịch sử tiêm chủng tại VNVC sẽ được tặng túi giữ nhiệt cỡ trung trị giá 150.000 đồng. Chương trình quà tặng được áp dụng từ ngày 26-11 đến hết ngày 26-12.

Đặc biệt, toàn bộ khách hàng đến thăm khám tại Nutrihome được tặng 1 chiếc quạt Nutrihome xinh xắn trong ngày khai trương