“Đọc comment thấy mọi người bảo đám cưới khoe khoang phí tiền rồi abcxyz… Bảo làm lố thì sớm chia tay thôi…” – hotgirl Xoài Non chia sẻ. Ngoài ra, cô nàng cũng vô tình tiết lộ số tiền mà Linh Ngọc Đàm, Misthy mừng đám cưới hai vợ chồng.

“Siêu đám cưới” của streamer Xemesis và hotgirl Xoài Non là sự kiện hot nhất nhì 2 ngày vừa qua khi chàng streamer giàu nhất Việt Nam đã chính thức trở thành “chồng người ta”.

Vợ hotgirl của amp;#34;streamer giàu nhất VNamp;#34; đáp trả cực gắt khi bị dân mạng mỉa mai - 1

Vợ hotgirl của amp;#34;streamer giàu nhất VNamp;#34; đáp trả cực gắt khi bị dân mạng mỉa mai - 2

Hot streamer Xemesis và vợ mới cưới – hot girl Xoài Non.

Đám cưới này nhanh chóng chiếm “spotlight” không chỉ trong cộng đồng streamer mà dân mạng cũng hết sức trầm trồ với độ hoành tráng, xa hoa khi cô dâu diện chiếc váy cưới đính kim cương ước tính có giá 28 tỉ đồng, địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng bậc nhất Việt Nam, siêu xe đi rước dâu hay loạt khách mời “khủng” toàn là các KOLs, streamer nổi tiếng.

Vợ hotgirl của amp;#34;streamer giàu nhất VNamp;#34; đáp trả cực gắt khi bị dân mạng mỉa mai - 3

Loạt khách mời “khủng” tới dự đám cưới của “streamer giàu nhất Việt Nam”.

Thế nhưng, sự kiện này cũng nhận phải một số ý kiến trái chiều khi có dân mạng cho rằng “làm lố thì sớm chia tay thôi”. Mới đây, cô dâu Xoài Non đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả những bình luận tiêu cực về đám cưới của cô và Xemesis.

Vợ hotgirl của amp;#34;streamer giàu nhất VNamp;#34; đáp trả cực gắt khi bị dân mạng mỉa mai - 4

Xoài Non đăng tải một story khá dài trên Instagram đáp trả lại những bình luận tiêu cực về đám cưới của mình.

Vợ mới cưới của Xemesis tâm sự: “Vợ chồng là do duyên số. Nếu hết duyên mình không làm vợ chồng được nữa thì thôi, mình làm bạn bè. Cuộc đời này chả có điều gì là chắc chắn, ai biết được mai này như thế nào”.

Xoài Non còn khẳng định, hiện tại có thể cô chưa phải là một người vợ hoàn hảo nhưng đảm bảo tất cả những gì tốt đẹp nhất sẽ dành cho chồng của mình.

“Mình nghĩ đám cưới chỉ có một lần trong đời thôi nên người ta muốn làm gì là chuyện của người ta, người ta thấy vui và hạnh phúc là được. Đừng chửi rủa gia đình người khác, ngày vui của người ta nên mình không thích cũng đừng nên nói những điều độc ác kẻo mang họa vào thân” – cô nàng Xoài Non chia sẻ thêm.

Cuối cùng Xoài Non khẳng định mình không quan tâm ai chửi hay ghét gì bản thân mà chỉ mong tất cả mọi người hãy tôn trọng gia đình mình. Cô vợ trẻ của Xemesis xúc động nói về đám cưới: “Từ hôm qua đến giờ Xoài nhận được rất nhiều lời chúc từ tất cả mọi người. Thật sự mà nói Xoài không biết diễn ra cảm xúc như nào nữa. Khi Xoài bước lên sân khấu nhìn xuống thấy tất cả mọi người gia đình, bạn bè, người thân những người Xoài rất yêu mến và trân trọng.

Vợ hotgirl của amp;#34;streamer giàu nhất VNamp;#34; đáp trả cực gắt khi bị dân mạng mỉa mai - 5

Tâm sự của Xoài Non sau đám cưới hoành tráng.

Xoài chỉ muốn nói Xoài cảm ơn tất cả mọi người đã có mặt trong buổi lễ và chứng kiện sự kiện đẹp nhất trong cuộc đời của Xoài. I love you mọi người”.

Vợ hotgirl của amp;#34;streamer giàu nhất VNamp;#34; đáp trả cực gắt khi bị dân mạng mỉa mai - 6

Cô nàng còn thích thú khoe tin nhắn chuyển khoản mừng đám cưới đến từ Linh Ngọc Đàm, Misthy…

Vợ hotgirl của amp;#34;streamer giàu nhất VNamp;#34; đáp trả cực gắt khi bị dân mạng mỉa mai - 7

Xemesis thì vui vẻ… đếm phong bì mừng cưới.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-doi-song/vo-cua-streamer-giau-nhat-viet-nam-xemesis-…Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-doi-song/vo-cua-streamer-giau-nhat-viet-nam-xemesis-dap-tra-cuc-gat-khi-bi-dan-mang-mia-mai-1750887.tpo

Chi hàng chục tỷ đồng làm đám cưới khủng, vợ chồng streamer giàu nhất VN bị chọc ngoáy

Đám cưới của Xemesis – Xoài Non gây sốt với chiếc váy cưới 28 tỷ đồng, rước dâu bằng siêu xe hơn 7 tỷ đồng… khiến antifan chọc ngoáy “đám cưới làm…

Theo Linh Linh (Tiền Phong)