Võ sĩ người Serbia Rade Opacic đã có pha xoay người tung cú đá tuyệt đẹp y hệt huyền thoại Lý Tiểu Long để hạ đo ván cao thủ lừng danh người Hà Lan Errol Zimmerman – Nguồn: ONE Championship

Trận đấu diễn ra hết sức hấp dẫn với những pha ra đòn chớp nhoáng và những màn tấn công “ăn miếng trả miếng” của cả 2 võ sĩ. 

Trong đó võ sĩ Hà Lan Errol Zimmerman (34 tuổi) từng 112 trận thượng đài tỏ ra rất kinh nghiệm, khi liên tục có những cú đá tấn công “hạ bàn” khiến đối thủ phải vất vả chống đỡ. 

Nhưng có lẽ do sự “yếu thế” về tuổi tác nên Zimmerman bắt đầu xuống sức ở hiệp hai và phải chuyển từ thế trận tấn công sang phòng ngự. 

Tranh thủ lúc này, võ sĩ 23 tuổi người Serbia Rade Opacic đã có một cú xoay người và “đá giò lái” đẹp y hệt như các tuyệt chiêu mà huyền thoại Lý Tiểu Long từng thể hiện trong phim điện ảnh. Cú đá trúng ngực khiến Zimmerman ngã xuống sàn và chấp nhận thất bại. 

Đây là thất bại thứ 28 trong 112 trận Zimmerman đã thượng đài, còn võ sĩ Rade Opacic có chiến thắng thứ hai trong 3 lần bước lên sàn đấu. Đòn knock-out của Rade Opacic là một trong những cú đá đẹp nhất giải đấu ONE Championship.