“Cha cháu D. đã mất, hiện cháu lại không chịu về ở với mẹ ruột. Trong tình huống này, chúng tôi phải bảo vệ khẩn cấp đối với cháu…”, Phó chủ tịch UBND phường 6 cho biết

Ngày 26/11, Tạp chí Người Đưa Tin Pháp Luật dẫn nguồn thông tin từ UBND phường 6, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau, cho biết đơn vị vừa có báo cáo về việc trẻ em 12 tuổi nghi bị cha dượng nhiều lần xâm hại tình dục.

Nạn nhân là cháu N.T.M.D., 12 tuổi, ngụ xã Phong Thạnh Đông, thị xã Giá Rai, Bạc Liêu.

Vụ bé gái 12 tuổi amp;#34;tốamp;#34; bị cha dượng nhiều lần xâm hại: Phó Chủ tịch phường nói gì? - 1

Bé gái 12 tuổi “tố” bị cha dượng nhiều lần xâm hại – Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, ngày 20/11, Công an phường 6, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau tiếp nhận thông tin từ một người dân về việc cháu D. bị cha dượng xâm hại nhiều lần.

Theo lời chái D., cháu sinh sống tại nhà ông T.T.T. (chồng sau của mẹ cháu D.) ở xã Phong Thạnh Đông, thị xã Giá Rai từ khoảng tháng 7/2020.

Vào tháng 9/2020, cháu bị ông T. ép quan hệ tình dục 2 lần vào 2 ngày liên tiếp tại nhà.

Đến ngày 10/11, mẹ ruột của D. đưa cháu đến 1 quán cơm ở phường 6, TP.Cà Mau làm thuê cho đến nay.

Tại đây, cháu D. đã kể cho chủ quán cơm nghe việc mình bị cha dượng xâm hại nên chủ quán cơm đưa cháu đến trình báo công an.

Trao đổi trên Thanh Niên, ông Trần Văn Thơm, Phó chủ tịch UBND phường 6 cho biết thêm: “Cha cháu D. đã mất, hiện cháu lại không chịu về ở với mẹ ruột. Trong tình huống này, chúng tôi phải bảo vệ khẩn cấp đối với cháu và phối hợp đưa cháu vào nhà ‘tạm lánh’ của trung tâm chờ giải quyết mọi việc”.

Hiện Công an Phường 6, TP Cà Mau đã liên hệ đến Công an xã Phong Thạnh Đông, thị xã Giá Rai để phối hợp xác minh, điều tra vụ việc.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/vu-be-gai-12-tuoi-to-bi-cha-d…Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/vu-be-gai-12-tuoi-to-bi-cha-duong-nhieu-lan-xam-hai-pho-chu-tich-phuong-noi-gi-a347356.html

Bị tố bạo hành, xâm hại cháu nhiều lần, bà ngoại thể hiện quan điểm bất ngờ tại tòa

Tại phiên tòa, hai bị cáo cho biết lý do đón cháu đi là do nghe được cháu kể bị bà bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần.

Theo Cự Giải (T/h) (Đời sống & Pháp luật)