Người dân phát hiện nữ luật sư rơi từ tầng cao chung cư Sunview Town (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM) xuống đất tử vong.

Vụ việc xảy ra tại Block A2, chung cư Sunview Town. Khoảng 13h ngày 15/11, người dân sinh sống tại đây, nghe một tiếng động lớn. Khi tới kiểm tra thì phát hiện một người phụ nữ đã tử vong nên nhanh chóng trình báo cơ quan công an.

Vụ luật sư rơi từ tầng 18 chung cư: Người phụ nữ xuất hiện trước khi nạn nhân tử vong - 1

Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức đã có mặt, cùng ban quản lý chung cư tiến hành phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cơ quan chức năng đã xác định danh tính nạn nhân là bà N.T.M.T. (49 tuổi, quê quán Quảng Nam).

Tin tức trên Công an TP.HCM cho hay, bà T. là luật sư, sống một mình ở căn hộ trên tầng 18. Trưa 15/11, bà T. nhờ một phụ nữ qua chở đi công việc. Khi người phụ nữ kia tới thì bà T. kêu người này ra ngoài để mình đi thay đồ. Sau đó, bà T. vào phòng ngủ đóng cửa lại rồi xảy ra vụ việc.

Nhận định ban đầu, nạn nhân đã rơi từ khu vực cửa sổ trong phòng ngủ, vì chung cư không có ban công.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/vu-luat-su-roi-tu-tang-18-chu…Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/vu-luat-su-roi-tu-tang-18-chung-cu-nguoi-phu-nu-xuat-hien-truoc-khi-nan-nhan-tu-vong-a346152.html

Công an TP HCM không khởi tố vụ luật sư Bùi Quang Tín rơi lầu

Căn cứ vào kết quả xác minh, hồ sơ, chứng cứ, tài liệu và lời khai nhân chứng cũng như những chứng cứ khác, Công an TP HCM ra quyết định không khởi tố…

Theo Việt Hương (T/h) (Đời sống & Pháp luật)