Theo đại diện lãnh đạo UBND TP.Vũng Tàu, nữ sinh ngã từ tầng 2 xuống đất là người rất ít nói, ít chia sẻ tâm sự với mọi người.

Hiện dư luận đang xôn xao về vụ việc nữ sinh T.M (học sinh lớp 7, trường THCS Nguyễn Thái Bình, TP. Vũng Tàu) được cho rằng rơi từ tầng 2 xuống đất khi đang ở trường.

Vụ nữ sinh ngã từ tầng 2 ở trường: Là người ít nói, ít tâm sự với mọi người - 1

Trường THCS Nguyễn Thái Bình. 

Liên quan đến vụ việc, trả lời báo Đất Việt, đại diện lãnh đạo UBND TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết, hiện nữ sinh đã có thể tiếp xúc được với mọi người, nhưng bác sĩ chưa cho nói nhiều vì sợ ảnh hưởng tâm lý của cháu.

“Theo tôi được biết, nữ sinh này rất ít nói, ít chia sẻ tâm sự với mọi người. Hôm sự việc xảy ra, cháu có xin ra ngoài và đã bị ngã xuống đất. Hiện công an vẫn đang điều tra nguyên nhân xảy ra sự việc, có thông tin nói cháu bị rơi từ tầng 2 xuống đất nhưng việc này vẫn phải chờ kết luận của cơ quan chức năng”, đại diện lãnh đạo UBND TP.Vũng Tàu cho biết.

Cũng theo đại diện lãnh đạo UBND TP. Vũng Tàu, bố mẹ của em T.M đã hy hôn. Hiện nữ sinh này đang ở cùng với mẹ nhưng mẹ của cháu cũng đi làm suốt ngày đến tối mới về.

“Nhà nữ sinh này có 2 chị em, kinh tế gia đình cũng không khá giả. Hiện tại ở bệnh viện có mẹ cháu chăm sóc và các thầy cô thay nhau ở đó”, vị đại diện trên cho biết thêm.

Trong khi đó, cô Nguyễn Thị Miền, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thái Bình cho biết, sáng ngày 9/12, đang trong giờ học môn Toán, nữ sinh xin ra ngoài và bất ngờ bị ngã từ tầng 2 xuống (khu vực đối diện lớp học). Theo cô Hiền, nơi nữ sinh bị ngã có lan can cao khoảng 1,5 m.

Liên quan đến vụ việc, sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã đưa nữ sinh M. đến bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ xác định nữ sinh này bị rạn xương chậu, tổn thương gan cấp độ 1. Hiện M, vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giao-duc/chuyen-hoc-duong/vu-nu-sinh-lop-8-nga-tu-tang-…Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giao-duc/chuyen-hoc-duong/vu-nu-sinh-lop-8-nga-tu-tang-2-o-truong-la-nguoi-it-noi-it-tam-su-voi-moi-nguoi-a349012.html

Bắt thầy giáo 42 tuổi vụ nữ sinh lớp 9 tự tử: Nhiều lần lén lút đi nhà nghỉ

Trong thời gian dạy, giữa ông Quân và nữ sinh có tình cảm với nhau. Sau đó, 2 người đã quan hệ tình dục nhiều lần tại một nhà nghỉ.

Theo Hoàng Yên (Đời sống & Pháp luật)