Bí thư Đảng ủy xã Cấn Hữu cho biết, chiều hôm trước khi phát hiện thi thể thầy hiệu trưởng cạnh con sông, nạn nhân vẫn đi chơi cầu lông với mọi người.

Chiều 15/8, một lãnh đạo UBND xã Nghĩa Hương, huyện Quốc Oai, Hà Nội cho biết, hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông trên địa bàn.

Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Đức Th. (SN 1965).

Vụ thầy hiệu trưởng tử vong bất thường cạnh con sông: Bí thư xã tiết lộ bất ngờ - 1

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Dân Sinh 

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 15/8, thi thể ông Nguyễn Đức Th. (SN 1965) là Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Nghĩa Hương được phát hiện trên con đường cạnh một con sông thuộc địa bàn xã Cấn Hữu.

Ông Nguyễn Quang Viễn, Bí thư Đảng ủy xã Cấn Hữu cho biết, ông Th. sau giờ hành chính cuối chiều 14/8 vẫn đi chơi cầu lông với mọi người, đến tối gia đình không thấy về nên đi tìm kiếm.

“Việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi chưa xong, nguyên nhân cái chết của ông ấy phải đợi kết luận của công an”, ông Viễn nói.

Được biết, ông Th. sau buổi đánh cầu lông có đi ăn nhậu, họ nghi ngờ khả năng vị Hiệu trưởng này chết liên quan đến tai nạn giao thông.

Lãnh đạo UBND xã Nghĩa Hương nơi ông Th. công tác cho biết, vài ngày trước có gặp mặt vị Hiệu trưởng lên làm việc liên quan đến đánh giá tiêu chuẩn cấp độ mới của trường, quá trình làm việc lãnh đạo xã Nghĩa Hương không thấy ông Th. có biểu hiện gì bất thường.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/vu-thay-hieu-truong-tu-vong-bat-…Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/vu-thay-hieu-truong-tu-vong-bat-thuong-canh-con-song-o-ha-noi-bi-thu-xa-tiet-lo-bat-ngo-a335122.html

Vụ thảm án 4 người tử vong và cuộc điện thoại bí ẩn báo vị trí hài cốt nạn nhân

Vào đêm định mệnh ngày 11/4/1981, một gia đình bị tấn công ở thị trấn nông thôn Keddie, bang California, Mỹ. Ba người bị sát hại và một người mất…

Theo Thủy Tiên (Đời sống & Pháp luật)