Liên quan vụ thi thể cô gái đang phân hủy, người quấn khăn trong ngôi nhà bỏ trống ở Quảng Nam, nghi phạm 22 tuổi đã ra đầu thú ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sáng 9/10, trao đổi trên báo Người lao động, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết nghi phạm liên quan đến cái chết của cô gái 18 tuổi tại địa phương này đã đến đầu thú tại cơ quan công an ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hiện Công an tỉnh Quảng Nam đang cử người vào tiếp nhận đối tượng, di lý về Quảng Nam để tiếp tục điều tra làm rõ.

Vụ thi thể cô gái 18 tuổi quấn khăn, phân hủy trong nhà trống: Lộ diện nghi phạm 22 tuổi - 1

Nghi phạm Phan Thanh Tâm – Ảnh: Tri thức trực tuyến

Được biết, nghi phạm là Phan Thanh Tâm (22 tuổi, ngụ xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam).

Nạn nhân chị Võ Thị H. (18 tuổi, ngụ xã Tam Thành, huyện Phú Ninh). H. đã mất tích gần 1 tháng nay.

Vụ thi thể cô gái 18 tuổi quấn khăn, phân hủy trong nhà trống: Lộ diện nghi phạm 22 tuổi - 2

Vụ thi thể cô gái 18 tuổi quấn khăn, phân hủy trong nhà trống: Lộ diện nghi phạm 22 tuổi - 3

Nơi phát hiện thi thể phụ nữ trong ngôi nhà – Ảnh: Đại đoàn kết

Liên quan đến vụ việc, báo Pháp luật TP. HCM dẫn nguồn thông tin từ một điều tra viên cho biết, sau khi siết cổ nạn nhân tử vong, Tâm trốn vào tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trước đó, như đã đưa tin, chiều 8/10, ông Phan Hoàng Th. ở xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh (Quảng Nam) mở cửa nhà phát hiện một thi thể đang trong tình trạng phân hủy nặng. Thi thể nạn nhân được quấn khăn.

Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Nam có mặt khám nghiệm hiện trường và tử thi để làm rõ nguyên nhân.

Theo ông Th., gia đình có 2 ngôi nhà, căn nhà ở xã Tam Lộc không ở hơn một tháng nay.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/vu-thi-the-co-gai-18-tuoi-qua…Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/vu-thi-the-co-gai-18-tuoi-quan-khan-dang-phan-huy-trong-nha-trong-lo-dien-nghi-pham-22-tuoi-a341877.html

Vụ chồng sát hại vợ lúc nửa đêm: Hé lộ nguyên nhân bất ngờ

Nửa đêm, ông Thiện dậy đi vệ sinh, khi ngang qua phòng khách, thấy vợ vẫn còn thức bấm điện thoại, Thiện bực tức cầm búa đánh vào đầu vợ.

Theo Cự Giải (T/h) (Đời sống & Pháp luật)