Suốt 9 tháng mang thai, người mẹ này luôn tưởng rằng trong bụng mình là một bé gái nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược so với những gì cô từng nghĩ.

Cô Lyndsey Altice, 30 tuổi và chồng là anh Wesley, 33 tuổi, sống tại bang Wisconsin, Mỹ, đã trải qua một trong những bất ngờ lớn nhất đời sau khi cô Lyndsey chuyển dạ và sinh con vào năm ngoái. Cặp vợ chồng tưởng rằng chỉ mang thai một cô con gái nhưng thực chất, cô Lyndsey đã mang thai một cặp song sinh nhưng họ không hề biết gì cho tới tận lúc sinh con.

Trước đó, cô Lyndsey đã có một cậu con trai và tiếp tục mang thai đứa con thứ hai vào cuối năm 2018. Trong suốt quá trình mang thai, cô Lyndsey hầu như chỉ tự đo cân nặng ở nhà mà không tới bệnh viện kiểm tra vì sức khỏe của cô luôn ổn định. Hầu hết các chuyên gia đều khuyên thai phụ nên đi siêu âm ít nhất 2 lần, một trong 3 tháng đầu và một trong tháng cuối của thai kỳ. Tuy nhiên, cô Lyndsey chỉ đi siêu âm duy nhất một lần và tại thời điểm đó, bác sĩ không nhận ra cô đã mang song thai.

vua hanh phuc khi con gai chao doi, nguoi me soc nang khi bac si be mot be gai nua - 1

vua hanh phuc khi con gai chao doi, nguoi me soc nang khi bac si be mot be gai nua - 2

vua hanh phuc khi con gai chao doi, nguoi me soc nang khi bac si be mot be gai nua - 3

Cô Lyndsey vô cùng sốc khi sinh đôi 2 bé gái.

Tháng 7/2019, cô Lyndsey chuyển dạ và sinh con tại bệnh viện địa phương. Khi bác sĩ lấy ra bé gái đầu tiên tên Ada, cô Lyndsey đã rất bất ngờ và có chút khó hiểu khi bé gái có kích thước nhỏ, trong khi cô đã lên cân rất nhiều suốt quá trình mang thai. Đó cũng là lúc cô và các bác sĩ nhận ra bên trong còn một bé gái nữa.

Cô Lyndsey nhớ lại: “Tôi đã nghi ngờ ngay khi thấy Ada quá nhỏ bé bởi vì tôi đã tăng gấp đôi cân nặng so với lần sinh con trước đây. Khi tôi sinh cậu con trai đầu, thằng bé nặng tới 4 kg nên điều này thật sự kỳ quặc. Ngay lúc đó, tôi nhận ra rằng mình còn một đứa con khác trong bụng. Gần như ngay lập tức, cơn co thắt tiếp theo xảy đến và tôi đã biết trước khi các y tá nói ra. Tôi cảm nhận được em bé và chỉ 2 phút sau, cô con gái thứ hai Billie chào đời.

Cả phòng sinh lúc ấy đều vỡ òa. Chồng tôi bị sốc nặng còn chị tôi nhanh chóng chụp ảnh. Tất cả chúng tôi đều không biết phải miêu tả cảm xúc thế nào. Tôi bị choáng ngợp hoàn toàn và tôi nghĩ những bức ảnh đã nói lên hết cảm xúc của tôi khi ấy. Có lẽ tôi phải lập kỷ lục về số lần hét lên câu “Trời ơi” trong 10 phút sinh con. Thật may, bây giờ chúng tôi đã ổn”.

vua hanh phuc khi con gai chao doi, nguoi me soc nang khi bac si be mot be gai nua - 4

vua hanh phuc khi con gai chao doi, nguoi me soc nang khi bac si be mot be gai nua - 5

Hai em bé chào đời cách nhau chỉ 2 phút.

Cho đến tận bây giờ, cô Lyndsey vẫn còn sốc khi nhớ lại lần sinh con này. Cô chưa bao giờ chuẩn bị tâm lý cho việc sinh đôi. Lyndsey thậm chí còn có một bản ghi hình lại quá trình siêu âm nhưng không hề xuất hiện hình bóng của đứa con thứ hai.

“Tôi nghĩ là do bác sĩ chỉ kiểm tra mức nước ối mà không để ý tới chuyện có em bé thứ hai. Tất cả những gì họ thấy là Ada chuyển động bình thường. Khi tôi chuyển dạ, họ nối thiết bị đo nhịp tim nhưng cũng chỉ nghe được một nhịp tim. Thật thần kỳ”, cô Lyndsey chia sẻ.

Trong những bức ảnh do người thân chụp lại, tất cả đều thấy được sự ngạc nhiên và choáng váng của cô Lyndsey khi chào đón một cặp song sinh mà mình không ngờ trước. Lyndsey thừa nhận đó là bất ngờ lớn nhất cuộc đời cô. Tuy nhiên, sau tất cả những sự bất ngờ ấy, cô Lyndsey vô cùng hạnh phúc khi các con đều chào đời khỏe mạnh.

vua hanh phuc khi con gai chao doi, nguoi me soc nang khi bac si be mot be gai nua - 6

vua hanh phuc khi con gai chao doi, nguoi me soc nang khi bac si be mot be gai nua - 7

Hai con gái của cô Lyndsey sắp đón sinh nhật 1 tuổi.

Giờ đây, 2 bé Ada và Billie đã sắp đón sinh nhật đầu tiên. Cả hai đều vô cùng khỏe mạnh, nghịch ngợm và thân thiết với anh trai của mình. Cô Lyndsey và chồng đã từng có khoảng thời gian đầu bị choáng ngợp và bận rộn vì không biết cùng lúc chăm sóc 2 đứa trẻ như thế nào, nhưng giờ đây mọi thứ đã ổn định.

Người mẹ 3 con chia sẻ: “Đó là một phước lành mà chúng tôi may mắn nhận được. Tôi rất thích nhìn lại những bức ảnh cũ vì nó thể hiện toàn bộ cảm xúc của tôi khi đó. Tôi sẽ cho các con xem khi chúng lớn hơn”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vua-hanh-phuc-khi-con-gai-chao-doi-nguoi-me-soc-nang-…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vua-hanh-phuc-khi-con-gai-chao-doi-nguoi-me-soc-nang-khi-bac-si-be-mot-be-gai-nua-d234505.html

Buồn chán nên lôi máy dò kim loại ra thử, người phụ nữ vỡ oà khi thấy thứ trong vườn

Trong thời gian cách ly vì dịch COVID-19, người phụ nữ vì quá buồn chán nên đã lấy máy dò kim loại của con trai ra thử, không thể ngờ lại tìm được báu…

Theo Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)