Dính đòn như “búa tạ” của đối thủ Mohammed Farhad, võ sĩ Pakistan ngã ngửa nằm cứng đờ trên sàn – Nguồn: MMA Fighting

Uloomi Karim Shaheen (29 tuổi) từng là cao thủ nổi tiếng của Pakistan, nhưng anh đã thoái ẩn và không đánh trận nào trong gần 3 năm qua. Còn Mohammed Farhad (31 tuổi) cũng là võ sĩ nổi tiếng, chỉ mới thua 1 trận trong 8 lần thượng đài gần nhất.

Công bằng mà nói, Uloomi Karim Shaheen đã có màn trở lại không đến nỗi tồi, vẫn tỏ ra lợi hại và nhanh nhẹn khi tung ra rất nhiều cú đấm về phía đối thủ. Đáng chú ý ở hiệp đấu thứ hai, Shaheen còn tung đòn vật khá mạnh suýt chút nữa hạ gục Farhad.

Sau đó, anh có cú đấm tay trái trúng mặt của Farhad nhưng chưa đủ mạnh để kết thúc trận đấu. Chỉ vài giây sau, Farhad đã phản công bằng một cú đấm tay phải cực mạnh trúng mặt khiến Shaheen bật ngửa ra sàn và nằm cứng đờ trên sàn đấu.

Trọng tài đã xử Farhad thắng knock-out chỉ sau 2 hiệp đấu, còn Farhad vẫn nằm yên trên sàn trong sự chăm sóc của các nhân viên y tế. Đây là một trong những màn knock-out ấn tượng nhất trong tháng 3.

Trang twitter võ thuật BRAVE Combat Federation đã bình luận về trận đấu này như sau: “Một trận đấu điên rồ và một kết thúc càng điên rồ hơn. Đây có phải là một trong những màn knock out ấn tượng nhất năm ?”.