Xác minh video bé trai bị mẹ bạo hành, buộc dây vào cổ - Ảnh 1.

Bé trai bị người phụ nữ buộc dây vào cổ đánh tới tấp – Ảnh cắt từ video

Tối 31-1 (mùng 7 tháng giêng), lực lượng chức năng phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết sẽ vào cuộc làm rõ video được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, ghi lại cảnh một bé trai khoảng 3-4 tuổi bị người phụ nữ đánh đập, bạo hành.

Trong video, người phụ nữ được cho là mẹ của bé trai kéo sợi dây buộc vào cổ bé rồi đánh tới tấp vào mặt, vào đầu của bé. Khi bé bị ngã xuống và la khóc thảm thiết, người phụ nữ không dừng lại mà tiếp tục kéo đầu bé dậy và đánh tiếp. Thậm chí, người phụ nữ còn đẩy bé rất mạnh xuống nền nhà.

Người phụ nữ sau đó đập phá đồ đạc, cãi vã với một người đàn ông (cũng là người quay video). Trong video, người phụ nữ có vẻ kích động và hét lớn “tôi điên rồi”.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc nói trên mới xảy ra ngày 31-1, tại ngôi nhà nằm trên đường D10, khu phố 1, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tuổi Trẻ Online trao đổi với một số nhân chứng là hàng xóm, được biết người phụ nữ nói trên là mẹ của bé trai. Người phụ nữ này có ba đứa con, trong đó bé trai là con nhỏ nhất.

Tới 21h tối 31-1, sau khi video được đăng lên mạng xã hội, căn nhà xảy ra sự việc đã tắt điện, đóng cửa im lìm.

Cũng tại Bình Dương, vào năm 2014 từng xảy ra vụ việc một bé gái 4 tuổi bị chính mẹ ruột và “chồng hờ” bạo hành trong căn phòng trọ tại thị xã Dĩ An. Người mẹ và chồng hờ sau đó đã bị công an bắt, còn bé gái được giao lại cho cha đẻ chăm sóc.