Quả đá phản lưới nhà “không bình thường” ở Giải bóng đá nữ Argentina – Nguồn: Twitter

Đây là trận đấu nằm trong khuôn khổ giải hạng nhất bóng đá nữ Argentina, hai đội Gimnasia và Estudiantes đã cống hiến cho người xem trận đấu đôi công đẹp mắt. Đến phút 41, tỉ số trận đấu đang là 1-1 thì hậu vệ Agustina Maturano (Gimnasia) có quả đá phản lưới nhà.

Bắt nguồn từ quả đá phạt góc bên cánh phải, cầu thủ của Estudiantes đã treo bóng vào trong và nhiều cầu thủ đội Gimnasia đã có những pha xử lý hết sức vụng về tạo nên tình huống lộn xộn trong vòng cấm địa đội nhà.

Sau đó bóng đến chân Agustina Maturano trong thế quay lưng với khung thành đội nhà. Cô đã cố gắng thực hiện cú phá bóng mạnh lên phía trên nhưng lại sút “vuột búa” khiến quả bóng bay vào lưới trong sự bất ngờ của tất cả mọi người.

Kết thúc trận đấu, hai đội đã hòa nhau với tỉ số 3-3. Các CĐV đã gọi đây là “quả đá phản lưới nhà ngộ nghĩnh”, trong khi đó báo chí thế giới lại nhận định bàn thua này của Gimnasia “không bình thường”.

Tờ báo thể thao tiếng Tây Ban Nha AS giật tít: “Không bình thường! Bàn phản lưới nhà của Gimnasia trong trận bóng đá nữ kinh điển ở Argentina”.